Huấn luyện và đào tạo
Huấn luyện và đào tạo Huấn luyện và đào tạo

Hầu hết Thuyền viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam hoặc Cao Đẳng Hàng Hải. Sau khi vượt qua vòng tuyển dụng, họ sẽ được đào tạo theo quy trình riêng của chúng tôi tại trung tâm huấn luyện Thuyền viên của Vosco (VMTC) được thành lập từ năm 2006. VMTC đã đầu tư hẳn một Hệ thống Mô Phỏng Quản lý Buồng lái và Quản lý Buồng máy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Các Giảng viên của VMTC có trình độ cao và hầu hết họ là những Thuyền trưởng, Máy trưởng có trên 20 năm kinh nghiệm đi biển đồng thời được huấn luyện qua các khóa huấn luyện Quốc tế dành cho Giảng viên được IMO tổ chức.

VMTC sẽ huấn luyện và cấp phát 18 chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn gồm: Hải đồ điện tử Chart World, Hải đồ điện tử Tokyo Keiki, quản lý nguồn lực Buồng lái, quản lý nguồn lực Buồng máy, làm quen tàu dầu, làm quen tàu hóa chất, khai thác tàu dầu, khai thác tàu hóa chất, Rada & đồ giải, điều động tàu và các chứng chỉ khác. VMTC tự hào là một Trung tâm huấn luyện có uy tín tại Việt Nam bởi vì chúng tôi được kiểm soát bởi Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các gói huấn luyện cho các Công ty vận tải biển tại Việt Nam. Theo thống kê, mỗi năm VMTC thực hiện công tác huấn luyện cho hàng ngàn lượt Thuyền viên.

Căn cứ vào trình độ của Thuyền viên, họ bố trí học các khóa học phù hợp.

Tất cả Thuyền viên phải được huấn luyện kỹ lưỡng để giảm thiểu các thiệt hại tiềm ẩn bắt nguồn từ kiến thức của Thuyền viên. VCSC coi trọng chất lượng của Thuyền viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo thỏa mãn khách hàng.

Ngoài ra VCSC  cử các thuyền viên tham gia các khóa huấn luyện tại các trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp tại nước ngoài như Philippin, Thổ Nhĩ Kỳ và một số các nước phát triển khác nhằm nâng cao chất lượng thuyền viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chủ tàu.

Theo lộ trình nâng chuyên môn, ngoại ngữ cho thuyền viên Việt Nam, VCSC liên tục cử thuyền viên tham gia huấn luyện và đào tạo tại các lớp V-SUP ngắn hạn cũng như dài hạn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của thuyền viên.


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container